Tết ngày, trồng cây cảnh nào hút tài lộc và mai mắn cho gia chủ

Ngày Tết Cổ Truyền, ngoài các loại Mai, Đào, Cúc ... Việc chọn mua và trồng những loại cây cảnh giúp mang đến tài lộc, mai mắn cho một năm. Cũng được nhiều gia đình chú trong những năm gần đây.

trồng cây phong thủy ngày Tết

Bài viết này, WIKICAYCANH.COM chia sẻ cùng bạn #5 loại cây hút tài lộc khi trồng trong nhà ngày Tết. Sẽ giúp thu hút tiền tài, mang đến mai mắn cho gia chủ trong cả một năm. Mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Hiện nay, việc trồng cây cảnh trong nhà trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Ngoài việc giúp trang trí nhà cửa thêm không gian xanh mát. Theo các chuyên gia phong thủy, chọn lựa các loại cây cảnh phong thủy tốt. Sẽ giúp thu hút tài lộc và mang đến nhiều đều mai mắn trong cuộc sống.

1. Cây lan quân tử

Lan quân tử từ lâu đã được xem là một loại cây phong thủy tốt. Là biểu hiện của sung túc, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Cũng như thành công trong học vấn và sự nghiệp của mỗi thành viên trong gia đình.

Ngày Tết, đặt một chậu lan quân tử trong nhà, không những giúp mang lại nhiều may mắn. Nó còn giúp thanh lọc không khí rất hiệu quả.

cây lan quân tử

2. Cây kim tiền

Cây kim tiền được xem là loại cây của Thần Tài, nó luôn mang đến một niềm tin rất lớn cho tất cả mọi người. Về một cuộc sống sung túc, tiền tài và vật chất.

Trồng một chậu kim tiền xanh tốt vào ngày Tết sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc, mai mắn, tiền tài, giàu sang và thịnh vượng cả 1 năm.

chậu cây kim tiền hút tài lộc

3. Cây phát lộc / phát tài

Phát lộc – phát tài từ lâu được xem là một trong những loại cây phong thủy giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Ngày Tết, đặt một chậu phát tài – phát lộc trong phòng khách giúp thu hút tài lộc và mai mắn trong cả 1 năm cho gia chủ.

Lưu ý, đây là một loại cây cảnh dạng thân nhỏ chính vì thế. Tùy theo số lượng cây mà nó sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nhé.

cây phát lộc

Xem thêm: Cách chọn số lượng cành phát tài theo phong thủy

4. Cây kim ngân

Trong phong thủy, kim ngân có nghĩa là ngân lượng, là tiền bạc. Chính vì đều đó, nó được rất nhiều người chọn trồng trong nhà để thu hút tài lộc mỗi dịp Tết đến.

Đặc biệt những người kinh doanh mua bán, việc trồng một chậu kim ngân ngày Tết. Cây sẽ giúp thu hút tài lộc, mai mắn và thịnh vượng cho cả một năm mua bán.

cây kim ngân phong thủy

5. Cây lưỡi hổ

Nếu bạn là một người đam mê trồng và chăm sóc cây cảnh tại nhà. Khi nhắc đến cây lưỡi hổ (Sansevieria trifasciata), bạn sẽ nghĩ ngay đến công dụng lọc không khí cực tốt của nó.

Tuy nhiên, lưỡi hổi cũng là một loại cây phong thủy rất tốt để trồng trong nhà ngày Tết. Lưỡi hổ sẽ giúp chống lại những cái xấu, xua đuổi đi những chuyện không mai.

Hãy trồng một chậu lưỡi hổ trong nhà ngày Tết, nó sẽ giúp mang lại nhiều đều mai mắn, thành công trong công việc cho các thành viên trong gia đình nhé.

cây lưỡi hổ hút tài lộc

Trên đây là thông tin về #5 loại cây cảnh giúp thu hút tài lộc, mang lại mai mắn cho gia chủ. Khi trồng trong nhà vào ngày Tết. Nội dung bài viết được WIKICAYCANH.COM tổng hợp và biên soạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một loại cây cảnh phong thủy phù hợp để trồng trong nhà dịp Tết này nhé !

5/5 - (2 bình chọn)