Những loại cây hợp với người tuổi Thìn

Chọn được một loại cây cảnh phong thủy để trồng trong nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Thìn gặp nhiều mai mắn trong cuộc sống. Thành công trong công việc và học tập.

cây phong thủy hợp người tuổi thìn - con rồng

Trong bài viết này, Wiki Cây Cảnh sẽ chia sẻ cùng bạn. Những loại cây phong thủy hợp với người Tuổi Thìn (Con Rồng). Cũng như là cách chọn cây theo mệnh của người tuổi Thìn tốt nhất. Mời mọi người cùng tham khảo nhé.

1. Những lưu ý cho người tuổi Thìn chọn trồng cây phong thủy

Người tuổi Thìn thông minh, biết tận dụng cơ hội, phát triển bản thân. Họ có tố chất quản lý, luôn cẩn thận, thận trọng và có mục tiêu rõ ràng. Tuy nhiên, họ khá cố chấp và không dễ tiếp thu ý kiến của người khác.

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Thìn nên chọn một chậu cây phong thủy hợp tuổi để giúp khắc phục điểm chưa tốt và mang lại may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

2. Loại cây cảnh nào hợp phong thủy với người tuổi Thìn?

Theo chia sẻ của các chuyên gia về phong thủy, người tuổi Thìn đặc biệt phù hợp với cây xương rồng và vạn niên thanh.

cây xương rồng
Hãy đặt một chậu xương rồng ở phòng khách của bạn theo hướng Tây Bắc. Nó sẽ giúp loại bỏ tà khí và những đều không mai trong cuộc sống.
cây vạn niên thanh
Hoặc bạn cũng có thể đặt thêm một chậu cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam. Nó sẽ giúp thu hút tài lộc và mang lại nhiều mai mắn cho gia chủ tuổi thìn.

3. Cách chọn cây phong thủy người tuổi Thìn theo năm sinh

Tuy nhiên, để có thể chọn được một loại cây phong thủy đặc biệt phù hợp với gia chủ tuổi Thìn. Các chuyên gia còn dựa vào năm sinh, mệnh của gia chủ để chọn.

Năm sinhMệnhLoại cây
Nhâm Thìn (1952, 2012)ThủyNgọc ngân, lưỡi hổ, thủy tùng, tùng la hán, tùng bồng lai…
Giáp Thìn (1964)HỏaCây đa búp đỏ, hồng môn, lan quân tử, trầu bà đế vương, đuôi công, kim tiền, phú quý, huyết dụ, vạn lộc, phong lộc,…
Bình Thìn (1976)ThổCây lưỡi hổ, lan hồ điệp, ngũ gia bì, vạn niên thanh, phong lộc, vạn lộc, hồng môn, lan quân tử, đa búp đỏ,…
Mậu Thình (1988)MộcCây ngọc bích, trường sinh, cau tiểu trâm, thiết mộc lan, vạn niên thanh…
Canh Thìn (2000)KimCỏ lan chi, Lan ý, hạnh phúc, ngọc ngân, kim tiền, cau phú quý, trúc mây…
cây phong thủy tuổi thìn

Trên đây là cách chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi Thìn để mang lại may mắn, tài lộc. Nội dung bài viết được Wiki Cây Cảnh tổng hợp và biên soạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cây phù hợp và đẹp, thu hút nhiều vượng khí tốt.

5/5 - (4 bình chọn)